ใบอนุญาตนำเที่ยวเลขที่ 11/06644
บ๊อกซ์แมกซ์ ทราเวล โทร. 02-1494427, 084-4667335
   
 
สมัครสมาชิก - ลืมรหัสผ่าน

Cycling Shimanami 2018 - ปั่นงานและเส้นทางปั่นเมืองคางาวะและเมืองเอฮิเมะ

แชร์หน้านี้

ราคาเริ่มต้น 65,500 บาท

รายละเอียดการเดินทาง

สายการบิน China Airlines

ช่วงเวลาเดินทาง 25 - 29 ตุลาคม 2561

จองเลย

งานปั่นใหญ่ของญี่ปุ่นที่จัด 2 ปีครั้งเดียวเส้นทาง Shimanami Kaido ซึ่งจัดระดับ World-class กว่า 7000 คนที่เข้าร่วม ห้ามพลาดกับงานนี้ พร้อมการเดินทางเต็มรูปแบบในเส้นทางใกล้เคียงเมืองคางาวะและเอฮิเมะ เดินทาง 5 วัน 4 คืน โดยสายการบินไชน่าแอร์ไลน์ พร้อมนางฟ้านักปั่น เฮ่ซังชวนปั่นงานนี้ไปพร้อมกัน :)

รายละเอียดโปรแกรมทัวร์

ชวนนักปั่นร่วมงานระดับ World-Class ในเส้นทางติด 1 ใน 7 ที่เป็นเส้นทางปั่นที่สวยที่สุดในโลก “SHIMANAMI KAIDO”

KAGAWA – EHIME CYCLING TRIP | SETOUCHI SHIMANAMI CYCLING 2018

25 – 29 ตุลาคม 2018 (5 วัน 4 คืน)

เดินทางโดยสายการบิน ไชน่า แอร์ไลน์ (CI)

 

วันแรก : กรุงเทพ – ไทเป – ทาคามัทสี (คางาวะ)

06.30 น. คณะพร้อมกันที่สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เคาร์เตอร์ S สายการบิน China Airlines (CI) โดยมีเจ้าหน้าที่ คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกก่อนขึ้นเครื่อง

08.35 น. ออกเดินทางสูสนามบินไทเป โดยเที่ยวบิน CI838 เพื่อเปลี่ยนเครื่อง (มีอาหารบนเครื่อง)

14.30 น. เดินทางสู่สนามบินทากามาทสึ โดยเที่ยวบิน CI178 (มีอาหารบนเครื่อง)

18:05 น. เดินทางถึงสนามบินทากามาทสึ จังหวัดคางาวะ (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง) พาท่านผ่านตรวจคนเข้าเมืองและศุลากร และเดินทางเข้าสู่เมืองทากามาทสึ เดินทางเข้าสู่โรงแรมโดยรถ Limousine Bus และกระเป๋าสัมภาระพร้อมจักรยานจะได้ส่งไปยังโรงแรมที่พัก

ค่ำ  พาท่านทานลิ้มลองไก่ติดกระดูกกิคคะคุ (IKKAKU) อาหารขึ้นชื่อเมืองคางาวะ ร้านเปิดให้บริการนานกว่า 60 ปี มี 9 สาขาทั่วญี่ปุ่น สูตรเด็กเคล็ดลับที่สืบทอดกันมาของคางาวะ เนื้อไก่บริเวณน่องติดสะโพก หมักเครื่องเทศเข้มข้นย่างในเตาอุณหภูมิถึง 300 องศา การย่างนั้นถือว่าเป็นหัวใจหลักของความอร่อยที่ต้องย่างให้พอดี ในเตาจนได้ไก่หนังสีเหลืองกรอบ เนื้อไก่นุ่มๆ ชุ่มซอสหมัก หอมกลิ่นเครื่องเทศ รับประทานคู่กับกระหล่ำปลีสดกรอบๆ เป็นรสชาติที่ลงตัว จากนั้นเดินย่อยกลับโรงแรมหรือท่านสามารถเดินเล่นในย่านมารุกาเมะ ที่โรงแรมที่พัก รายล้อมไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย เพราะที่ย่านนี้คือช้อปปิ้งอาเขตทากามาทสึในร่มที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น  ***แต่ในคืนนี้เราจะทำการประกอบจักรยานเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปั่นในวันรุ่งขึ้นกัน

โรงแรมที่พัก : Diawa Roynet Hotel Takamatsu หรือเทียบเท่า

 

วันที่สอง : ทาคามัทสี (คางาวะ) – นั่งเรือเฟอร์รี่ - เกาะโชโดะชิมะ ปั่นรอบเกาะ | ระยะปั่นรวม = 75 กิโล วันวอร์มขา

07.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

08.00 น. ล้อหมุน เช็คความพร้อมจักรยาน เดินทางปั่นไปยังท่าเรือ Sunport Takamatsu จากโรงแรมที่พัก และเราจะข้ามไปยังเกาะโชโดะชิมะ  (Shodoshima) พร้อมจักรยานคู่ใจ โดยเรือเฟอร์รี่ ใช้เวลาประมาณ 60 นาที

 

10.00 น. ถึงท่าเรือฝั่งเกาะโชโดะชิมะ เราจะปั่นจากท่าเรือไปยัง Shodoshima Daikannon ระหว่างทางเราจะได้เห็นเจ้าแม่กวนอิมองค์ใหญ่ซึ่งก่อสร้างเสร็จเมื่อปี 1994 จากเงินบริจาคของผู้ศรัทธาจากทั่วประเทศ ภายในเจ้าแม่กวนอิมมีองค์พระประธานตั้งอยู่ให้เข้าไปสักการะ ด้านบนสุดเป็นที่ประดิษฐานของพระเขี้ยวแก้วจากประเทศศรีลังกา เราปั่นเลียบทะเลทางด้านซ้าย ซึ่งเกาะโชโดะชิมะจะอยู่ในพื้นที่ของทะเลเซโตะ (SETO SEA) เราจะปั่นชมวิวทะเลไปจนถึงจุดพักต่างๆ จนถึง ณ หมู่บ้านภาพยนตร์ 24 ดวงตา หรือ นิจูชิโนะฮิโตะมิ (TWENTY FOUR EYES MOVIE STUDIO)

กลางวัน  จุดที่พักทานข้าวกลางวัน จะเป็นที่หมู่บ้านภาพยนตร์ (ข้าวกล่อง/ฮิชิโอะด้ง) ในบรรยากาศโรงอาหารสมัยก่อน

หลังรับประทานอาหารให้ท่านได้ย้อนเวลาท่องไปในดินแดนแห่งภาพยนต์ญี่ปุ่น หมู่บ้านที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายยุคโชวะ แกลเลอรี่ บุ๊คคาเฟ่ และร้านค้าเรียงรายอยู่ในหมู่บ้าน ธีมพาร์คภาพยนตร์ ภายในยังมีอาคารเรียนที่ชวนให้คิดถึงการ์ตูนญี่ปุ่นสมัยก่อนด้วย และที่พลาดไม่ได้เลยคือ “SOFTCREAM ไอศครีมรสโชยุ” แสนอร่อยที่ต้องได้ลองชิม จากนั้นช่วงบ่ายเราปั่นต่อไปยังสวนมะกอก (OLIVE PARK) สมญานามของเกาะโชโดะชิมะคือ เกาะมะกอก เพราะเกาะนี้มีบรรยากาศและสภาพอากาศที่คล้ายกับแถบทะเลเมดิเตอร์เลเนียน ทำให้เกาะแห่งนี้เป็นแหล่งเพาะปลูกมะกอกที่สำคัญของญี่ปุ่น ภายในพิพิธภัณฑ์มะกอกเป็นที่จัดแสดงประวัติการเพาะปลูกต้นมะกอกบนเกาะ และมีร้านสมุนไพรเล็กๆ ที่เคยเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องดังอย่าง KIKI’s DELIVERY SERVICE หรือแม่มดน้อยกิกิ ที่สร้างจากการ์ตูนแอนนิเมชั่นของค่าย Studio Ghibli เพลิดเพลินกับกิจกรรมมากมาย อาทิ การถ่ายภาพกับกังหันลมสีขาวแบบ KIKI และตามหามะกอกรูปหัวใจ เป็นจุดที่ห้ามพลาดสำหรับการมาเยือนเกาะนี้ และอย่าลิมชิม SOFTCREAM รสมะกอกนะคะ เราสนุกกับกิจกรรมเสร็จก็ปั่นต่อไปยังท่าเรือ หากมีเวลาพอจะสามารถแวะ ANGEL ROAD (แองเจิล โรด) เส้นทางแห่งรักที่เหล่านางฟ้าเทวดาจะพากันมาโปรยความสุขและอวยพรให้คู่รักที่จับมือกันเดินผ่านหาดทรายสีขาว เส้นทางสายนี้เกิดจากปรากฏการณ์น้ำขึ้นน้ำลง ในหนึ่งวันจะได้ชมเพียง 2 ครั้ง คู่รักมักจะมาเขียนคำอธิษฐานบนเปลือกหอยและแผ่นไม้เอมะด้วยกัน และเดินทางไปยัง Tonosho Port ท่าเรือเฟอร์รี่ เพื่อเดินทางกลับ

18.30 น. ออกจากจากเกาะและนั่งเฟอร์รี่กลับไปยัง Sunport Takamatsu เพื่อปั่นไปยังร้านอาหาร

ค่ำ รับประทานอาหารที่ร้านอาหารพื้นเมือง

โรงแรมที่พัก : Diawa Roynet Hotel Takamatsu หรือเทียบเท่า

 

วันที่สาม : ทากามาทสี (คางาวะ) – สวนริทสึริน ชิมชามัทฉะแบบญี่ปุ่น - ศาลเจ้าโคโตฮิระ – กิจกรรมทำอุด้ง – ปราสาทมัตสึยาม่า – ย่านโดโกออนเซ็น (เอฮิเมะ) | วันพักขา

07.00 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

08.00 น. พาท่านเดินทางไปยังสวนริทสึริน (RITSURIN GARDEN) ด้วยรถไมโครบัส สวนมรดกทางวัฒนธรรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น อายุเกือบ 400 ปี ในปี 2009 ได้รับการจัดอันดับใหเป็นสถานที่ท่องเที่ยวระดับ 3 ดาวซึ่งเป็นระดับสูงที่สุดจากหนังสือท่องเที่ยวของฝรั่งเศส “Michelin Green Guide” สวยแบบญี่ปุ่น มีการจัดสวนแบบเต๋าและเซน ภายในปลูกต้นสนนานาพันธุ์อายุกว่า 100 ปี ที่นี่ยังคงกลิ่นอายสมัยเอโดะ ทั้งความงามของสถาปัตยกรรมต่างๆ อาทิเช่น เรือนชงชา ที่ผสมกลมกลืนกับธรรมชาติที่รายล้อมได้อย่างลงตัว และสวนแบบเซน ซึ่งเราจะได้ดื่มชาญี่ปุ่น พร้อมขนมญี่ปุ่มในแบบญี่ปุ่นในเรือนชงชา จากนั้นพาท่านเดินทางต่อไปยัง ศาลเจ้าโคโตฮิรากู (KOTOHIRA SHRINE) ซึ่งเป็นศาลเจ้าที่สถิตของเทพเจ้าแห่งท้องทะเล เหล่านักเดินทางจะมาขอพรกันก่อนจะเดินทางเพื่อให้เดินทางปลอดภัย ซึ่งจะต้องเดินขึ้นบันได 785 ขั้นก่อนจะถึงศาลเจ้าหลัก แต่จริงๆ แล้วยังมีบันไดทอดยาวไปถึง 1,368 ขั้น ที่ขาดไม่ได้ในบริเวณหน้าทางขึ้นศาลเจ้าคือ SOFT CREAM อุด้ง คือไอศครีมที่มีแป้งที่ทำอุด้งแปะน่ารักน่าทาน ตัวไอติมสามารถเลือกรสชาติได้ด้วย

10.30 น. ถึงเวลาที่ทุกท่านจะได้ร่วมกันทำอุด้ง เข้าขั้นตอนโรงเรียนทำอุด้งกันที่โรงเรียนสอนทำอุด้งนากาโนะ (NAKANO UDON SCHOOL) คางาวะเรียกได้ว่าเป็น บ้านเกิดของอุด้ง และที่โรงเรียนนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่เหมือนใคร ปล่อยร่างกายให้เป็นอิสระ ย่ำเท้าตามจังหวะ ส่ายสะโพกพริ้วไหวตามเสียงเพลง อีกหนึ่งเคล็ดลับของความอร่อยของนากาโนะอุด้ง เราทำเสร็จจะได้ประกาศนียบัตรและเคล็ดลับการทำอุด้งกลับบ้านเป็นที่ระลึก และแน่นอนว่า มื้อกลางวันนี้เราจะได้ทานอุด้งที่เราได้ทำเองกับมือ

กลางวัน  รับประทานอาหาร ซานุกิอุด้ง ประจำจังหวัดคางาวะ

หลังรับประทานอาหารแล้วทุกท่านก็เดินทางต่อไปยังปราส่าทมัตสึยาม่า (MATSUYAMA CASTLE) ปราสาทเก่าแก่ตั้งแต่ปี 1602 ยังคงตั้งตะหง่านอยู่บนเขาคัทซึ (Mt. Katsu) ใจกลางเมืองมัตสึยาม่า ซึ่งจากด้านบนของปราสาทเราจะได้เห็นวิวทั้งเมืองแบบ 360 องศาเลย รวมทั้งวิวของทะเลเซโตะ (SETO INLAND SEA) จากที่แห่งนี้ด้วย การเดินทางขึ้นปราสาทรอบนี้ เราจะใช้เป็น Matsuyama ropeway (กระเช้าหอยขา) เพื่อขึ้นไปยังตัวปราสาท ระหว่างทางจะได้ชมวิวบรรยากาศได้อีกด้วย เราจะได้เพลิดเพลินกับด้านในปราสาท หลังจากนั้นลงมาแวะร้านขายของที่ระลึก ก่อนไปเดินทางต่อไปยังย่านโดโก ย่านดังของมัตสึยาม่า (DOGO ONSEN) พาท่านชมอาคาร DOGO HOT SPRING อาคารประวัติศาสตร์ที่มีอายุกว่า 100 ปี เรียกได้ว่าเป็นสปาที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น ตรงข้าม DOGO ONSEN จะเป็นย่านร้านค้า ขายของพื้นเมือง และของขึ้นชื่อของจังหวัดเอฮิเมะ นั่นคือผลิตภัณฑ์ที่ทำจากส้ม ที่ปลุกได้ดีและอร่อยมากๆ ของเมืองนี้ ได้เวลาสมควร เราก็จะเดินทางไปยังเมืองอิมาบาริ (IMABARI) เพื่อได้ไปลงทะเบียนของงาน และ เช็คอินเข้าโรงแรมที่พัก

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำ ที่ร้านพื้นเมือง เมืองอิมาบาริ จากนั้นให้ท่านได้เตรียมจักรยานของท่านให้พร้อมสำหรับงานวันพรุ่งนี้

โรงแรมที่พัก : Imabari Kokusai Hotel หรือเทียบเท่า

 

วันที่สี่ : วันปั่นงาน Cycling Shimanami 2018

06.45 น. รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม

07.35 น. ท่านต้องปั่นถึงจุดเริ่มต้น Imabari IC ของงาน สำหรับ Course B – E (ระยะ 70, 110, 140)

นักปั่นสนุกไปกับงานปั่น Setoushi Shimanami Kaido International Cycling Event ที่จัดเพียง 2 ปี 1 ครั้งเท่านั้น และยังเป็นงานที่เปิดให้นักปั่นต่างชาติได้เข้าร่วมกับเส้นทางที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นเส้นทางจักรยานที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ที่นักปั่นต้องได้มาปั่นสักครั้งในชีวิต จึงทำให้งานปั่นนี้เป็นงานที่จัดระดับ World-class มีนักปั่นเข้าร่วมกว่า 7,000 คน และได้รับการเลือกให้เป็นเส้นทาง 1 ใน 7 ระดับโลกของนักปั่นจาก CNN  เส้นทางปั่นของงาน Cycling Shimanami จะเป็นการปิดถนนในเส้นทางหลัก (Main Road) และ ทางด่วนบนสะพานข้ามทะเลกว่า 6 สะพาน ให้นักปั่นได้ปั่นแบบสนุกปลอดภัย  ได้วิวสวยงามทางธรรมชาติ และบรรยากาศปั่นข้ามทะเล Seto Inland และเส้นทาง Shimanami Kaido ได้อย่างเต็มที่ในวันงาน งานปั่นทั้ง 7 Courses ของงานทำให้ไม่จำกัดขีดความสามารถของนักปั่น                 

ช่วงเย็น ท่านสามารถพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

ค่ำ รับประทานอาหารค่ำร่วมกันให้ท่านได้จัดกระเป๋าเดินทางและเตรียมเก็บจักรยาน เพื่อในวันรุ่งขึ้นจะเดินทางกลับกรุงเทพในตอนเช้า

   โรงแรมที่พัก : Imabari Kokusai Hotel หรือเทียบเท่า

สำหรับงาน จะมีทั้งหมด 7 รายการ ซึ่งนักปั่นชาวไทยเราสามารถเลือกในรายการ B,C,D,E,G เพราะเนื่องจากที่พักเราเริ่มต้นที่เมืองอิมาบาริ

 

วันที่ห้า : อิมาบาริ (เอฮิเมะ) – สนามบินฮิโรชิม่า – กรุงเทพ

05.00 น.  ออกจากโรงแรมที่อิมาบาริ

07.00 น. เดินทางถึงสนามบินฮิโรชิม่า และทำการเช็คอินเคาร์เตอร์สายการบินไชน่าแอร์ไลน์

09.00 น. เดินทางออกจากสนามบินฮิโรชิม่า โดยเที่ยวบิน CI113  เปลี่ยนเครื่องที่ไทเป

13.55 น. ออกจากสนามบินไทเป เดินทางสู่กรุงเทพมหานคร โดยเที่ยวบิน CI835

16.45 น. เดินทางถึงกรุงเทพโดยสวัสดิภาพ

END TRIP

***************************************************************

อัตราค่าบริการ

  เดินทาง

  25 – 29 ตุลาคม 2561

  ราคาต่อท่าน

  (บาท)

นักปั่นผู้ใหญ่พักห้องคู่ (Twin Sharing)

  65,500.-

ผู้ติดตามพักกับผู้ใหญ่ (Twin Sharing)

  63,400.-

พักเดี่ยวเพิ่ม

  9,500.-

**ราคาตั๋วเครื่องบินอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงทำให้ราคารวมต่อท่านสูงขึ้น กรุณาเช็คกับเจ้าหน้าที่อีกครั้ง**

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ :  รายการทัวร์สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม เนื่องจากสภาวะอากาศ, การเมือง, สายการบิน เป็นต้น โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า การบริการของรถบัสนำเที่ยวญี่ปุ่น ตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น สามารถให้บริการวันละ 10 ชั่วโมง มิอาจเพิ่มเวลาได้ โดยมัคคุเทศก์และคนขับจะเป็นผู้บริหารเวลาตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในวันเดินทางนั้นๆ เป็นหลัก จึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเวลาท่องเที่ยวตามสถานที่ในโปรแกรมการเดินทาง

 อัตราค่าบริการรวม

 • ค่าตั๋วเครื่องบินไป-กลับตามรายการที่ระบุ รวมถึงค่าภาษีสนามบิน และค่าภาษีน้ำมัน
 • ค่ารถโค้ชปรับอากาศ
 • โรงแรมที่พักตามที่ระบุ หรือเทียบเท่า (พัก 2-3 ท่าน/ห้อง)
 • ค่าธรรมเนียมเข้าชมสถานที่ต่างๆ ตามรายการที่ระบุ
 • ค่าอาหาร ตามรายการที่ระบุ
 • ค่าเบี้ยประกันอุบัติเหตุในการเดินทางท่องเที่ยว วงประกันท่านละ 1,000,000 บาท (เงื่อนไขตามกรรมธรรม์)
 • ค่าทิปมัคคุเทศก์, คนขับรถ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

 • ค่าใช้จ่ายส่วนตัวของผู้เดินทาง อาทิ ค่าทำหนังสือเดินทาง ค่าโทรศัพท์ ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ค่าซักรีด ค่ามินิบาร์ในห้องและค่าพาหนะต่างๆ ที่มิได้ระบุในรายการ
 • ค่าธรรมเนียมวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่น กรณีประกาศให้กลับมายื่นร้องขอวีซ่าอีกครั้ง (เนื่องจากทางญี่ปุ่นได้ประกาศยกเว้นการยื่นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทยสำหรับผู้ที่ประสงค์พำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน)
 • หากในภายหลังทางรัฐบาลญี่ปุ่นประกาศให้ยื่นวีซ่าตามเดิม ผู้เดินทางจะต้องจ่ายเพิ่ม 2,000 บาท สำหรับการยื่นร้องขอวีซ่า
 • ค่าธรรมเนียมในกรณีที่กระเป๋าสัมภาระที่มีน้ำหนักเกินกว่าที่สายการบินนั้นๆกำหนดหรือสัมภาระใหญ่เกินขนาดมาตรฐาน
 • ค่าภาษีน้ำมัน ที่สายการบินเรียกเก็บเพิ่ม ภายหลังจากทางบริษัทฯได้ออกตั๋วเครื่องบินไปแล้ว
 • ค่ามัคคุเทศก์ท้องถิ่น และหัวหน้าทัวร์อำนวยความสะดวก ตลอดการเดินทาง
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %

เดินทางขึ้นต่ำ 20 ท่าน หากต่ำกว่ากำหนด กรุ๊ปจะไม่สามารถเดินทางได้ หากผู้เดินทางทุกท่านยินดีที่จะชำระค่าบริการเพิ่มเพื่อให้คณะเดินทางได้ ทางเรายินดีที่จะประสานงานในการเดินทางตามประสงค์ให้ท่านต่อไป ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการงดออกเดินทางและเลื่อนการเดินทางไปในวันอื่นต่อไป โดยทางบริษัทฯจะแจ้งให้ท่านทราบล่วงหน้า

เงื่อนไขการจอง และ การชำระเงิน  :

 • มัดจำท่านละ 25,000 บาท ภายหลังจากที่ท่านส่งเอกสารการจอง 3 วัน
 • ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 30 วัน
 • หากไม่ชำระมัดจำตามที่กำหนด ขออนุญาตตัดที่นั่งให้ลูกค้าท่านอื่นที่รออยู่
 • หากชำระไม่ครบตามจำนวน บริษัทฯถือว่าท่านยกเลิกการเดินทางโดยอัตโนมัติโดยไม่มีเงื่อนไข
 • เมื่อท่านชำระเงินไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วน ทางบริษัทฯถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว
 • หากชำระเงินในแต่ละส่วนแล้ว โปรดส่งสำเนาการโอนเงิน พร้อมระบุชื่อพนักงานขายมาทางแฟกซ์
 • ส่งรายชื่อสำรองที่นั่ง ผู้เดินทางต้องส่งสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) โดยเซ็นต์ชื่อพร้อมยืนยันว่าต้องการเดินทางท่องเที่ยวทริปใด, วันที่ใด, ไปกับใครบ้าง, เบอร์โทร // [หากไม่ส่งสำเนาหนังสือเดินทาง (Passport) มาให้ ทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบค่าเสียหายอันเกิดจากความผิดพลาดจากการสะกดชื่อ-นามสกุล และอื่นๆ เพื่อใช้ในการจองตั๋วเครื่องบินทั้งสิ้น

โปรดตรวจสอบ Passport : จะต้องมีอายุคงเหลือ ณ วันเดินทางมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป และเหลือหน้ากระดาษอย่างต่ำ 2 หน้าหากไม่มั่นใจโปรดสอบถาม

เงื่อนไขยกเลิกการจอง :

เนื่องจากเป็นราคาตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่น เมื่อจองทัวร์ชำระเงินค่าจองค่าทัวร์แล้ว ไม่สามารถยกเลิก เลื่อน ขอคืนเงิน ได้ทุกกรณี และกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งกรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออก หรือ เข้าประเทศที่ระบุไว้ ในรายการเดินทาง บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนค่าทัวร์ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึง เมื่อท่านออกเดินทางไปกับคณะแล้ว ถ้าท่านงดการใช้บริการรายการใดรายการหนึ่ง หรือไม่เดินทาง พร้อมคณะถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่อาจเรียกร้องค่าบริการและเงินมัดจาคืน ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น 

จากมาตรการยกเว้นวีซ่าเข้าประเทศญี่ปุ่นให้กับคนไทย ผู้ที่ประสงค์จะพำนักระยะสั้นในประเทศญี่ปุ่นไม่เกิน 15 วัน ไม่ว่าจะด้วยวัตถุประสงค์เพื่อการท่องเที่ยว เยี่ยมญาติ หรือธุรกิจ จะต้องยื่นเอกสารในขั้นตอนการตรวจเข้าเมือง เพื่อยืนยันการมีคุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น* ดังต่อไปนี้

 1. ตั๋วเครื่องบินขาออกจากประเทศญี่ปุ่น (ทางบริษัทฯจัดการให้)
 2. สิ่งที่ยืนยันว่าท่านสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่นได้ (เช่น เงินสด บัตรเครดิต เป็นต้น)
 3. ชื่อ ที่อยู่ และหมายเลขติดต่อในระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น (ทางบริษัทจัดการให้)
 4. กำหนดการเดินทางระหว่างที่พำนักในประเทศญี่ปุ่น (ทางบริษัทฯ จัดการให้)

คุณสมบัติการเข้าประเทศญี่ปุ่น (สำหรับกรณีการเข้าประเทศญี่ปุ่นด้วยมาตรการยกเว้นวีซ่า)

 1. หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานเหลืออยู่ ไม่ต่ำกว่า 6 เดือน
 2. กิจกรรมใดๆ ที่จะกระทำในประเทศญี่ปุ่นจะต้องไม่เป็นสิ่งที่ขัดต่อกฎหมายและเข้าข่ายคุณสมบัติการพำนักระยะสั้น
 3. ในขั้นตอนการขอเข้าประเทศ จะต้องระบุระยะเวลาการพำนักไม่เกิน 15 วัน
 4. เป็นผู้ที่ไม่มีประวัติการถูกส่งตัวกลับจากประเทศญี่ปุ่น มิได้อยู่ในระยะเวลาของการถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ และไม่เข้าข่ายคุณสมบัติที่จะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศ

 หมายเหตุ : กรุณาอ่านศึกษารายละเอียดทั้งหมดก่อนทำการจอง เพื่อความถูกต้องและความเข้าใจตรงกันระหว่างท่านลูกค้าและบริษัท

 1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเลื่อนการเดินทางหรือปรับราคาค่าบริการขึ้นในกรณีที่มีผู้ร่วมคณะไม่ถึง 20 ท่าน
 2. ขอสงวนสิทธิ์การเก็บค่าน้ำมันและภาษีสนามบินทุกแห่งเพิ่ม หากสายการบินมีการปรับขึ้นก่อนวันเดินทาง
 3. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนเที่ยวบิน โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าอันเนื่องจากสาเหตุต่างๆ
 4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดกรณีความล่าช้าจากสายการบิน, การยกเลิกบิน, การประท้วง, การนัดหยุดงาน, การก่อการจลาจล, ภัยธรรมชาติ, การนำสิ่งของผิดกฎหมาย ซึ่งอยู่นอกเหนือความรับผิดชอบของบริษัทฯ
 5. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น หากเกิดสิ่งของสูญหาย อันเนื่องเกิดจากความประมาทของท่าน, เกิดจากการโจรกรรม และ อุบัติเหตุจากความประมาทของนักท่องเที่ยวเอง
 6. เมื่อท่านตกลงชาระเงินมัดจาหรือค่าทัวร์ทั้งหมดกับทางบริษัทฯ แล้ว ทางบริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับเงื่อนไขข้อตกลงต่างๆ ทั้งหมด
 7. รายการนี้เป็นเพียงข้อเสนอที่ต้องได้รับการยืนยันจากบริษัทฯ อีกครั้งหนึ่ง หลังจากได้สำรองโรงแรมที่พักในต่างประเทศเรียบร้อยแล้ว โดยโรงแรมจัดในระดับใกล้เคียงกัน ซึ่งอาจจะปรับเปลี่ยนตามที่ระบุในโปรแกรม
 8. การจัดการเรื่องห้องพัก เป็นสิทธิของโรงแรมในการจัดห้องให้กับกรุ๊ปที่เข้าพัก โดยมีห้องพักสำหรับผู้สูบบุหรี่ / ปลอดบุหรี่ได้ โดยอาจจะขอเปลี่ยนห้องได้ตามความประสงค์ของผู้ที่พัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการของโรงแรม และไม่สามารถรับประกันได้ 
 9. กรณีผู้เดินทางต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ อาทิเช่น ใช้วีลแชร์ กรุณาแจ้งบริษัทฯ อย่างน้อย 7 วันก่อนการเดินทาง มิฉะนั้นบริษัทฯไม่สามารถจัดการได้ล่วงหน้าได้
 10. มัคคุเทศก์ พนักงานและตัวแทนของผู้จัด ไม่มีสิทธิในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนผู้จัด นอกจากมีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของผู้จัดกำกับเท่านั้น
 11. ผู้จัดจะไม่รับผิดชอบและไม่สามารถคืนค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้เนื่องจากเป็นการเหมาจ่ายกับตัวแทนต่างๆ ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ผ่านการพิจารณาในการตรวจคนเข้าเมือง-ออกเมือง ไม่ว่าจะเป็นกองตรวจคนเข้าเมืองหรือกรมแรงงานของทุกประเทศในรายการท่องเที่ยว อันเนื่องมาจากการกระทำที่ส่อไปในทางผิดกฎหมาย การหลบหนี เข้าออกเมือง เอกสารเดินทางไม่ถูกต้อง หรือ การถูกปฏิเสธในกรณีอื่น ๆ
 12. กรณีต้องการพักแบบ 3 ท่าน ต่อห้องหรือห้องแบบ 3 เตียง TRIPLE โรงแรมมีห้อง Triple ไม่เพียงพอ ขอสงวนสิทธิในการจัดห้องให้เป็นแบบ แยก 2 ห้อง คือ 1 ห้องพักคู่ และ 1 ห้องพักเดี่ยว โดยไม่ค่าใช้จ่ายเพิ่ม
 13. สภาพการจลาจรในช่วงวันเดินทางตรงกับวันหยุดเทศกาลของญี่ปุ่น หรือ วันเสาร์อาทิตย์ รถอาจจะติด อาจทำให้เวลาในการท่องเที่ยวและ ช้อปปิ้งแต่ละสถานที่น้อยลง โดยเป็นดุลยพินิจของมัคคุเทศก์ และคนขัยรถในการบริหารเวลา ซึ่งอาจจะขอความร่วมมือจากผู้เดินทางในบางครั้งที่ต้องเร่งรีบ เพื่อให้ได้ท่องเที่ยวตามโปรแกรม
 14. การบริการของรถบัสนำเที่ยวญี่ปุ่น ตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น สามารถให้บริการวันละ 10 ชั่วโมง ในวันนั้นๆ มิอาจเพิ่มเวลาได้ โดยมัคคุเทศก์และคนขับจะเป็นผู้บริหารเวลาตามความเหมาะสม ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพการจราจรในวันเดินทางนั้นๆเป็นหลัก จึงขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนเวลาท่องเที่ยวตามสถานที่ในโปรแกรมการเดินทาง

 

ติดต่อเรา

กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วน รหัสความปลอดภัย *
ยืนยัน

Please wait

 


Back To Top